Nên sử dụng máy hủy tài liệu khi nào
25 Tháng Sáu 2015 :: 6:26 SA :: 1573 Views :: 0 Comments

PRINT  
Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, việc bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng. Nếu như trước kia, để đảm bảo thông tin không bị lọt ra ngoài, người ta thường tiêu hủy như xé, đốt… Nhưng với một lượng thông tin khổng lồ, giấy tờ, hồ sơ thì việc đó không khả quan chút nào, nhất là trong môi trường làm việc lịch sự như ngày nay.
MÁY HỦY ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU ?
Với công dụng hủy các loại tài liệu, máy hủy không những được sử dụng trong các văn phòng công ty, mà còn được sử dụng rộng rãi tại các ngân hàng, tổ chức kinh doanh cũng như bất kỳ hoạt động nào cần đến máy hủy giấy để đảo bảo cho việc bảo mật thông tin trong những tài liệu cần bỏ đi.
KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG MÁY HỦY TÀI LIỆU ?
Máy hủy có 2 công dụng chính đó là: hủy tài liệu bảo mật thông tin và giữ môi trường làm việc sạch sẽ. Khi bạn cần 2 điều trên cũng có nghĩa là bạn cần có một chiếc máy hủy cho văn phòng của mình.
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy hủy tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại máy hủy phù hợp.
Xét về loại máy, có 2 loại máy hủy chủ yếu: máy hủy sợi và máy hủy vụn. Tùy theo mức độ nhạy cảm tài liệu cần hủy. Tài liệu càng quan trọng thì nên chọn loại máy hủy vụn, hủy vụn cám. Ngoài ra, còn có các loại máy hủy CD, thẻ tín dụng, và thậm chí là cả các kẹp ghim loại hoặc ghim bấm…
Xét về tần suất sử dụng, bạn cần cân nhắc về số lượng tài liệu cần hủy cũng như tần suất sử dụng máy. Mỗi một máy hủy được thiết kế hủy khác nhau, có loại hủy tài liệu vài lần một tuần, trong khi một số có thể sử dụng liên tục.
Xét về số lượng hủy cùng một lúc, Các loại máy hủy khác nhau sẽ hủy được lượng giấy khác nhau. Máy hủy nhỏ hơn chỉ có thể hủy được vài tờ trong khi các máy hủy lớn hơn có thể hủy nhiều tờ cùng một lúc. Máy hủy sợi thì luôn có thể hủy được nhiều một lúc hơn máy hủy vụn.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Lựa chọn camera giám sát phù hợp nhu cầu sử dụng 25/06/2015
Sử dụng điện mùa hè thế nào cho tiết kiệm 25/06/2015
Sử dụng két sắt an toàn 25/06/2015
Copyright by Nam Đông Dương | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin 18 Tháng Giêng 2019  Đăng Ký  Đăng Nhập 
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »